Showing all 5 results

Mái bạt xếp tự động – mái xếp lượn sóng

Nangxinh.vn là địa chỉ uy tín chuyên tư vấn lắp đặt và cung cấp các loại Mái bạt xếp tự động cao cấp nhập khẩu.


Các loại mái bạt xếp tự động - mái xếp lượn sóng thường dùng.

 • Mái xếp quán cafe
 • Mái xếp nhà hàng
 • Mái xếp quán nhậu
 • Mái xếp gian hàng ngoài trời
 • Mái xếp sân tập sân chơi
 • Mái xếp nhà để xe,….
 • Khi quý khách hàng sử dụng Mái bạt xếp tự động tại Nangxinh.vn được hưởng các chế độ bảo hành lên tới 36 tháng trên toàn quốc.

  Công dụng tuyệt vời của bạt xếp di động

  Ưu điểm của mái bạt xếp tự động là có thể che được không gian rộng rãi và trả lại dễ dàng khi không sử dụng. Mái bạt được thiết kế xếp lại với nhau bao gồm khung sắt và vải bạt. Sắt dựng thành trụ và khung để treo phần bạt di động, có máng treo và vòng bi di động, rất êm ái và nhẹ nhàng khi cuộn lại hoặc bung bạt ra, có độ xuôi về một phía, vừa tránh đọng nước mưa, vừa tạo cho sản phẩm có tính thẩm mỹ.
  Khả năng hạn chế tối đa bức xạ nhiệt do ánh ác tạo ra vào ngày nắng nóng. ngoại giả, nó còn hạn chế vấn đề bị cong vênh, nứt vỡ của các khung gỗ trong nhà hàng vào ngày nắng và mục nát, bạc màu khi gặp nước vào ngày mưa.
  Khi hết mưa, trời tắt nắng hoặc những ngày râm mát, bạn có thể cuốn vào gọn gàng để trả lại vẻ thoáng mát cho không gian chỉ bằng một nút bấm motor.
  Sửa dụng trong bể bơi, Vì hồ bơi thường có diện tích khá lớn nên yêu cầu hệ thống mái che của hồ bơi phải rộng rãi, thoáng mát và đảm bảo được độ an toàn cho mọi người.

  Bạt xếp cao cấp được sử dụng trong hồ bơi

  Sử dụng trong quán cafe hoặc sảnh lớn với không gian rộng

  Sử dụng trong quán cafe hoặc sảnh lớn với không gian rộng

  Nếu quý khách hàng nào có nhu cầu lắp hay sử dụng những sản phẩm về mái hiên, mái hiên xếp, mái bạt xếp, mái xếp, mái xếp di động, mái xếp lượn sóng….. các loại thì đừng ngại ngùng gì hãy liên hệ với Nắng Xinh của chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn, hỗ trợ, lắp đặt nhé!

  Tư vấn miễn phí (24/7) 0917.83.80.80