Giới thiệu thương hiệu Nangxinh.vn

Lời giới thiệu! Việt Nam chúng ta là đất nước ở miền nhiệt đới nóng ẩm, có số ngày nắng trung bình từ 2000 đến 3000 giờ trong năm.

Với số giờ nắng nhiều và ánh nắng có nhiệt lượng cao nên khắp mọi miền nước ta đều có các giải pháp về che nắng như: truyền thống có mái lá hoặc trồng cây xanh…; tân thời có mái tôn, mái kính, mái bạt nhựa, mái ngói… nhưng các giải phát che nắng này đều có các hạn chế riêng của nó như: không có sự thông thoáng, làm xấu công trình có kiến trúc hiện đại, độ bền đẹp rất kém…

Nắm bắt được nhu cầu trên, chúng tôi đã tìm hiểu, học hỏi xem các nước phát triển có nền kiến trúc hiện đại đang che nắng bằng vật liệu gì?

Sau 5 năm đi tìm tòi, thử nghiệm và học hỏi (từ 2012 đến 2017) chúng tôi đã du nhập giải pháp che nắng đẹp và hiện đại nhất trên thế giới hiện nay là Hệ khung nhôm có bạt cuốn tự động về Việt Nam.

Ưu điểm của Hệ khung nhôm có bạt cuốn tự động là: ứng dụng được độ bền và ổn định với thời tiết của hệ khung hợp kim nhôm, ứng dụng được màu sắc đa dạng và độ bền cao của vải bạt polyester cao cấp.

Tuy nhiên, mỗi nhà sản xuất chuyên nghiệp sẽ có một thế mạnh sản phẩm của mình, để đảm bảo chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất từ các hãng sản xuất. Chúng tôi đã chọn giải pháp đặt hàng nhập khẩu (OEM) và gắn thương hiệu của riêng mình để xây dựng thương hiệu và phát triển bền vững.

Từ các yếu tố khách quan cũng như chủ quan trên, ngày 07/07/2017 thương hiệu mái che nắng cao cấp Nắng Xinh đã chính thức ra đời. Từ đây chúng tôi thổi vào kiến trúc Việt một làn gió mới về giải pháp che nắng cao cấp.

Các ngôi biệt thự mới có giải pháp che nắng tự động cao cấp vừa có công năng sử dụng cao cấp vừa không phá vỡ tổng thể kiến trúc của công trình.

Cảm ơn quý khách đã và đang tin tưởng ủng hộ thương hiệu Nắng Xinh của chúng tôi. Chúng tôi cam kết chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cùng với dịch vụ tân tình chu đáo suốt thời gian quý khách sử dụng sản phẩm của Nắng Xinh.

Nắng Xinh – làm cho nắng đẹp!